GiГЎ: LiГЄn hб |
Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùngCode: #ST-FR
Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng, năng suất 100-50000 lít/giờ
Tình trạng sản phẩm
|
GiГЎ: LiГЄn hб |
Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùngCode: #ST-FR
Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng, năng suất 100-50000 lít/giờ
Tình trạng sản phẩm
|
Quy trình sản xuất sữa tiệt trùng: thu gom sữa → tiệt trùng đồng nhất → làm lạnh → làm đầy → làm lạnh
Sữa làm từ sữa tươi và thanh trùng được đặc trưng bởi khử trùng ở nhiệt độ thấp ở khoảng 72-85 ° C, giúp bảo quản chất dinh dưỡng và hương vị tinh khiết trong khi tiêu diệt vi khuẩn có hại trong sữa. Sau khi ly tâm, tiêu chuẩn hóa, đồng nhất hóa, khử trùng và làm mát, nó được cung cấp ở trạng thái lỏng và cung cấp trực tiếp cho sữa tiêu dùng. Nguyên liệu thô có thể là sữa, sữa dê, sữa, sữa lạc đà, v.v.,sau khi thanh trùng.
Sau khi đổ trực tiếp, không thêm bất kỳ chất phụ gia nào, do khử trùng ở nhiệt độ thấp, nó có thể giữ lại các hoạt chất sinh học cực kỳ quý hiếm và có lợi trong sữa, đây là điểm khác biệt lớn nhất so với sữa tiệt trùng ở nhiệt độ cao.
Làm mát, ly tâm và thanh trùng nói chung là các giai đoạn cần thiết trong sản xuất sữa tiệt trùng. Mục đích của thanh trùng trước tiên là tiêu diệt tất cả các vi sinh vật gây bệnh cho người và các sản phẩm thanh trùng phải hoàn toàn không có vi sinh vật gây bệnh.
Từ quan điểm tiêu diệt vi sinh vật, độ bền xử lý nhiệt của sữa càng mạnh càng tốt. Tuy nhiên, xử lý nhiệt mạnh có thể có hậu quả bất lợi về ngoại hình, mùi vị và giá trị dinh dưỡng của sữa. Ví dụ, protein trong sữa sẽ bị biến tính ở nhiệt độ cao, đun nóng mạnh sẽ làm thay đổi hương vị của sữa, trước hết, có một "hương vị nấu ăn" tiếp theo là mùi vị bị cháy.
Do đó, việc lựa chọn kết hợp thời gian và nhiệt độ phải tính đến cả chất lượng vi sinh và sản phẩm để đạt được kết quả tốt nhất.
Sữa tiệt trùng là một loại "sữa tiệt trùng ở nhiệt độ thấp". Các vi sinh vật gây hại trong sữa tươi thường bị tiêu diệt, nhưng một số vi sinh vật khác được giữ lại.
Do đó, sữa rời khỏi dây chuyền sản xuất và được vận chuyển, bán và lưu trữ. Cần phải làm lạnh trong môi trường khoảng 4°C để ngăn chặn các vi sinh vật bên trong không hoạt động.
Do đó, sữa tiệt trùng còn được gọi là "sữa lạnh"
1. Theo yêu cầu của khách hàng, chọn hình thức đóng gói, chẳng hạn như chai nhựa, túi nhựa, túi mái, v.v.
2. Năng suất dây chuyền theo yêu cầu của khách hàng, 2000-10000 chai / giờ
3. Yêu cầu quá trình và mức độ tự động hóa được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
Cấu hình dây chuyền: (để tham khảo, cụ thể theo yêu cầu của quy trình): gọi số 0984 20 46 46 để được tư vấn
ST-2000 2000 chai 300kg điện năng 60KW diện tích 300 m2
ST-4000 4000 chai 500kg điện năng 80KW diện tích 500 m2
ST-6000 6000 chai 600kg điện năng 120KW diện tích 600 m2
ST-10000 10.000 1000kg chai điện năng 150KW diện tích 1000 m2
Đọc thêm… Dây chuyền sản xuất khác
Khuyến mại
GiГЎ: LiГЄn hб
Sản phẩm bán chạy
Khách hàng
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Online: 2
Đã truy cập: 6671461
Truy cập tuần: 50
Truy cập tháng: 50
Truy cập năm: 50
Hitech quốc tế |
Chính sách công ty |
Dành cho khách hàng |
Dành cho nhà cung cấp |
Địa Chỉ: Biệt thự số 41BT4, Khu đô thị mới Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội Hotline: 0984 20 46 46 Email: sale@thietbihitech.vn MST: 010 611 3719
|
VP GIAO DỊCH MIỀN BẮCBiệt Thự Sô 41BT4, Khu đô thị mới Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh trì, Hà Nội Hotline: 0984 20 46 46; 024 668 47 457 Email: sale@thietbihitech.vn MST: 010 611 3719 |
VP GIAO DỊCH MIỀN NAMẤp Mũi Lớn 1, Xã Tân An Hội, H.Củ Chi, TP.HCM Hotline: 0984 20 46 46 Email: sale@thietbihitech.vn MST: 010 611 3719 |
Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty cổ phần thiết bị Hitech quốc tế
STK: 4271 0000 78 63 64, Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, BIDV Chi nhánh Quang Minh, Hà Nội
Bản quyền thuộc Cty CP thiết bị Hitech Quốc Tế (Copyright of Hitech International Equipment Joint Stock Company)