GiГЎ: LiГЄn hб |
Dây chuyền sản xuất nước sốt cà chua, nước sốt cà rốtCode: #SX-CR
Dây chuyền sản xuất nước sốt cà chua, nước sốt cà rốt...
Tình trạng sản phẩm
|
GiГЎ: LiГЄn hб |
Dây chuyền sản xuất nước sốt cà chua, nước sốt cà rốtCode: #SX-CR
Dây chuyền sản xuất nước sốt cà chua, nước sốt cà rốt...
Tình trạng sản phẩm
|
Công ty chúng tôi có đội ngũ và tay nghề tiên tiến, tích hợp công nghệ Ý và tiêu chuẩn châu Âu, và kết hợp công nghệ sản xuất xuất sắc trong nước để tạo ra một kế hoạch xử lý hợp lý cho dây chuyền sản xuất cà chua, và có thể dựa trên tình trạng đầu tư và thực tế sản xuất của công ty. Cung cấp dịch vụ một cửa: bao gồm thiết kế kỹ thuật, kết hợp, lắp đặt, vận hành và công nghệ, đào tạo vận hành.
Công ty chúng tôi có đội ngũ và tay nghề tiên tiến, tích hợp công nghệ Ý và tiêu c huẩn châu Âu, và kết hợp công nghệ sản xuất xuất sắc trong nước để tạo ra một kế hoạch xử lý hợp lý cho dây chuyền sản xuất sốt cà chua, và có thể dựa trên tình trạng đầu tư và thực tế sản xuất của công ty. Cung cấp dịch vụ một cửa: bao gồm thiết kế kỹ thuậ t, hỗ trợ, lắp đặt, vận hành và kỹ thuật, đào tạo vận hành, để cung cấp cho khách hàn g các dự án chìa khóa trao tay.
cà chua tươi Sản phẩm cuối cùng: sốt cà chua (nồng độ 28-30%, 30-32%, 36-38%) Công suất chế biến: 10 ~ 1500T trái cây tươi / ngày Thành phần mứt: trái cây nguyên chất xay nhuyễn, vitamin, đường và các chất phụ gia h ương vị khác.
Phương pháp khử trùng: tiệt trùng, khử trùng nhiệt độ cao UHT, khử trùng nhiệt độ cự c cao. (Điều chỉnh theo yêu cầu) Bao bì thiết bị đầu cuối: thùng vô trùng, túi vô trùng trong túi, gói thiếc nhỏ, túi nhỏ. Chế độ điều khiển: 300 tấn trở xuống có thể được điều khiển thủ công hoặc điều khiển t ự động. Thành phần hệ thống: hệ thống nâng trái cây nguyên bản, hệ thống làm sạch, hệ thống p hân loại, hệ thống nghiền, hệ thống sấy sơ bộ, hệ thống đập, hệ thống cô đặc chân khôn g, hệ thống trộn, hệ thống khử trùng, hệ thống làm đầy túi vô trùng, hệ thống pha chế gói nhỏ .
1. Thiết bị chế biến sốt cà chua của công ty được thiết kế hợp lý đẹp, hoạt động ổn đị nh, tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ hơi nước thấp.
2. Hệ thống nồng độ sử dụng thiết bị bay hơi nồng độ chân không tuần hoàn cưỡng bức, được sử dụng đặc biệt cho nồng độ của các vật liệu có độ nhớt cao như mứt, bột giấy, xi-rô, v.v., để nước sốt cà chua có độ nhớt cao hơn dễ chảy và bay hơi, và thời gian cô đặc ngắn. Sốt cà chua có thể được cô đặc từ 4,5-5,5% Brix đến 28-30% Brix, 30-32% Brix, 36-38% Brix, theo yêu cầu của khách hàng.
3. Nhiệt độ bay hơi của thiết bị bay hơi thấp, nhiệt được sử dụng đầy đủ, nước sốt cà chua được làm nóng và nhẹ, nhiệt phân bố đều trong ống và hệ số truyền nhiệt cao, có thể ngăn chặn hiện tượng "tường khô".
4. Cấu trúc đặc biệt của thiết bị ngưng tụ có thể được vận hành bình thường với nhiệt độ nước làm mát từ 30 ° C trở lên.
5. Cho ăn và xả liên tục, mức chất lỏng và nồng độ cần thiết có thể tự kiểm soát.
Khuyến mại
GiГЎ: LiГЄn hб
Sản phẩm bán chạy
Khách hàng
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Online: 6
Đã truy cập: 6595252
Truy cập tuần: 50
Truy cập tháng: 50
Truy cập năm: 50
Hitech quốc tế |
Chính sách công ty |
Dành cho khách hàng |
Dành cho nhà cung cấp |
Địa Chỉ: Số nhà 2H4, Khối 8, tập thể Len Nhuộm, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội Hotline: 0984 20 46 46 Email: sale@thietbihitech.vn MST: 010 611 3719
|
VP GIAO DỊCH MIỀN BẮCBiệt Thự Sô 41BT4, Khu đô thị mới Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh trì, Hà Nội Hotline: 0984 20 46 46; 024 668 47 457 Email: sale@thietbihitech.vn MST: 010 611 3719 |
VP GIAO DỊCH MIỀN NAMẤp Mũi Lớn 1, Xã Tân An Hội, H.Củ Chi, TP.HCM Hotline: 0984 20 46 46 Email: sale@thietbihitech.vn MST: 010 611 3719 |
Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty cổ phần thiết bị Hitech quốc tế
STK: 4271 0000 78 63 64, Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, BIDV Chi nhánh Quang Minh, Hà Nội
Bản quyền thuộc Cty CP thiết bị Hitech Quốc Tế (Copyright of Hitech International Equipment Joint Stock Company)